Đặt bàn thờ tượng phật quan âm ngồi trong nhà sao cho đúng ?

Đặt bàn thờ tượng phật quan âm ngồi trong nhà sao cho đúng ?

Bên cạnh việc lựa chọn tượng phật quan âm ngồi phù hợp với không gian của căn nhà, gia chủ cần lưu tâm đến việc đặt bàn thờ tượng phật quan âm sao cho đúng cách, để giúp phật bà linh ứng, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, bình an, cuộc sống hanh thông, giúp tín chủ phát triển tốt hơn ?

Có nhất thiết phải quan trọng chuyện đặt bàn thờ tượng phật quan âm ?

Nếu như việc Phật bà quan âm được biết đến là người cứu âm độ dương, cứu khổ cứu nạn, giúp gia chủ làm thuận thành, may mắn, tránh được mọi điều tai ương tai ách thì việc lựa chọn đặt bàn thờ tượng phật quan âm đúng cách là vô cùng quan trọng. Bởi đặt tượng đúng cách sẽ giúp tăng cường vượng khí, giúp công việc của gia chủ ngày càng tốt đẹp, may mắn.

Ngược lại nếu không chú tâm đến bàn thờ phật, đặt tại những nơi ô uế, không thanh tịnh sẽ bị phật quở trách, công việc cũng từ đó mà đi xuống, mọi việc không may mắn, thuận lợi.

Đặt bàn thờ tượng phật quan âm ngồi trong nhà sao cho phù hợp ?

+ Chọn hướng đặt bàn thờ tượng phật quan âm thờ trong nhà theo bản mệnh

Dù tượng mẹ quan âm phổ độ chúng sinh, hợp với mọi bản mệnh, nhưng việc chọn hướng đặt bàn thờ cũng có một số quy tắc nhất định để thu hút vượng khí, đem lại sự bình an, may mắn. Theo đó:

Gia chủ mệnh Kim nên đặt bàn thờ tượng phật quan âm trong nhà theo các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Gia chủ mệnh Mộc nên đặt theo các hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

Gia chủ mệnh Thủy nên đặt theo các hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

Gia chủ mệnh Hỏa nên đặt bàn thờ theo các hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam..

Gia chủ mệnh Thổ nên đặt theo các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam.

+ Nên đặt bàn thờ tượng phật quan âm ngồi ở đâu?

Khi đặt tượng phật quan âm ngồi trong nhà gia chủ cần chú ý tượng ở nơi cao nhất, mặt phải quay ra cửa chính, cửa sổ của gia đình. Tuyệt đối không hướng tượng về phía nhà vệ sinh, phòng bếp, phòng ngủ.

Khi đặt bàn thờ phải tìm những nơi có không gian trang nghiêm. Nếu có điều kiện nên đặt trong một phòng riêng ở tầng cao nhất, tách biệt hoàn toàn với không gian chung của gia đình. Không đặt ở những nơi ẩm thấp.

+ Chú ý lau dọn bàn thờ, cúng dâng đầy đủ

Gia chủ cần nhớ phải lau dọn bàn thờ tượng phật quan âm trong nhà thường xuyên, không được thờ ơ, để nơi thờ tự lạnh lẽo. Chú ý việc cúng dâng mâm lễ chay, hoa quả đầy đủ.

+ Tìm các đơn vị cung cấp tượng mẹ quan thế âm bồ tát uy tín

Không chỉ tìm được các đơn vị cung cấp tượng mẹ quan thế âm bồ tát chất lượng, đạt được tính thẩm mỹ cao, toát lên thần thái vốn có của tượng sẽ giúp gia chủ an tâm, mà còn đem đến những điều may mắn, tích cực trong cuộc sống.

Nên mua tượng phật quan âm ngồi, đồ phong thủy ở đâu tốt nhất ?

PHƯỢNG HOÀNG SHAN tự hào là một trong những đơn vị cung cấp đồ phong thủy uy tín, chất lượng cùng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi, quý khách hàng không chỉ tìm được những sản phẩm phù hợp, chất lượng nhất mà còn được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, giúp bạn lựa được các món đồ tốt nhất, ưng ý nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm trang sức phong thủy, pháp phục đồ lam đi chùa, tượng phật, linh vật, vật phẩm phong thủy, đồ thờ cúng.

Để có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin hay thắc mắc về đặt bàn thờ tượng phật quan âm sao cho đúng, cũng như sản phẩm phong thủy, tượng mẹ quan âm, quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ đến chúng tôi CÔNG TY TNHH PHƯỢNG HOÀNG SHAN

Địa chỉ: 156 đường nội khu số 5, khu Lakeview City, đường D, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: phuonghoangshan.vn - phongthuyquachgia6868@gmail.com

 

Số điện thoại: 0907 400 168

 


Bài viết xem thêm