4 lưu ý khi thỉnh tượng phật quan âm ai cũng nên biết

4 lưu ý khi thỉnh tượng phật quan âm ai cũng nên biết

Bên cạnh việc lựa chọn kích thước tượng phật phù hợp với không gian nhà, chất liệu tạc tượng hay tìm hiểu về cách cúng dâng, thỉnh tượng phật quan âm sao cho đúng cách, tránh để phật bà quở trách là điều không thể xem nhẹ. Vậy, cần những lưu ý khi thỉnh tượng phật quan âm nào, hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin ngay dưới đây.

4 lưu ý khi thỉnh tượng phật quan âm :

Lưu ý 1: Chuẩn bị kệ thờ tượng phật quan âm ở nơi cao ráo, thoáng đáng

Gia chủ nên đặt ban thờ ở nơi cao ráo, thoáng đáng. Nếu không ở nhà tầng buộc phải đặt kệ thờ phật bà trong không gian với gia tiên, tuy nhiên cần phải cao hơn ít nhất 1 bậc.

Lưu ý 2: Chọn hướng đặt tượng phật quan âm

Không đặt tượng mẹ quan âm gần các khu vực hoặc hướng mặt vào phòng ngủ, phòng vệ sinh, nhà bếp bởi bàn thơ buộc phải đặt trong nơi thanh tịnh, tránh những sự ô uế, bẩn thỉu.

+ Lau dọn bàn thờ trước, chú ý chuẩn bị hoa, quả, nhang khói đầy đủ.

Lưu ý 3: Chọn địa chỉ cung cấp tượng phật quan âm uy tín

Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, tượng dễ bị hỏng/ phai màu/ sứt mẻ sau một thời gian sử dụng, gia chủ nên chú ý lựa chọn những địa chỉ cung cấp tượng mẹ quan âm uy tín, chất lượng.

Lưu ý về kích thước phù hợp với không gian thờ tự, mẫu mã, kiểu dáng cho đến chất liệu làm tượng.

Lưu ý 4: Thỉnh tượng phật quan âm

Gia chủ có thể mang tượng mẹ quan âm vào chùa nhờ các sư thầy làm phép hoặc rước thẳng về nhà, chuẩn bị nhang khói đầy đủ.

Lưu ý, khi rước tượng mẹ về nhà nên đi thẳng về nhà, tuyệt đối không dừng đỗ, ghé qua chỗ này chỗ kia để mua bán.

Thỉnh tượng phật quan âm ngày nào tốt nhất?

Theo phong thủy, ngày thỉnh tượng phật quan âm tốt nhất thường là ngày Đàn Sanh (19/2); ngày thành đạo (19/6); ngày xuất gia (19/9). Ngoài ra gia chủ cũng có thể chọn ngày mùng 1 hoặc 15 hàng tháng để thỉnh tượng bà về nhà.

Tuy nhiên, gia chủ cũng cần lưu ý, thỉnh tượng mẹ quan âm về nhà là duyên, nên có thể rước tượng mẹ quan âm về nhà bất kỳ ngày nào.

Nên mua tượng phật quan âm, đồ phong thủy ở đâu tốt nhất ?

PHƯỢNG HOÀNG SHAN tự hào là một trong những đơn vị cung cấp đồ phong thủy uy tín, chất lượng, mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Khi đến với chúng tôi, quý khách hàng không chỉ tìm được những sản phẩm ưng ý, chất lượng nhất mà còn được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, giúp bạn lựa được các món đồ tốt nhất, ưng ý.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm vòng tay phong thủy, pháp phục đồ lam đi chùa, tượng phật, linh vật, vật phẩm phong thủy, đồ thờ cúng.

Tại sao nên chọn mua tượng phật quan âm tại Phượng hoàng Shan ?

+ Nhận được sự ủng hộ, tích cực từ khách hàng:

Với uy tín, chất lượng, Phượng Hoàng Shan luôn được quý khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm tượng phật quan âm chất lượng, bền đẹp theo thời gian.

+ Cam kết cung cấp giá tốt nhất, chất lượng đảm bảo

+ Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp:

Khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao sẽ giúp bạn hiểu rõ được các sản phẩm một cách chi tiết, cụ thể nhất. Giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc đặt tượng phật quan âm hướng nào, kích thước bao nhiêu thì phù hợp với không gian của căn nhà và những điều cần lưu ý khi thỉnh tượng phật quan âm.

Để có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin cũng như sản phẩm phong thủy, tượng mẹ quan tâm, quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ đến chúng tôi CÔNG TY TNHH PHƯỢNG HOÀNG SHAN

Địa chỉ: 156 đường nội khu số 5, khu Lakeview City, đường D, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: phuonghoangshan.vn - phongthuyquachgia6868@gmail.com

 

Số điện thoại: 0907 400 168

 
Bài viết xem thêm